Hội Cựu giáo chức họp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 19/11/2020 21:05
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Lạng Sơn, 189 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn, 111 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ; đặc biệt là không khí phấn khởi và trang trọng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11/2020, Hội Cựu giáo chức Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đến dự buổi họp mặt có Nhà giáo ưu tú Hồ Mạnh Hưng - Nguyên Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn; Nhà giáo Trần Quốc Tuấn - Nguyên Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn; nhà giáo Hoàng Mạnh Tiến - Nguyên Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn, nguyên Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh; nhà giáo Lê Thị Kim Hoa - Nguyên chủ tịch Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn, Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh  cùng 120 nhà giáo, cán bộ, nhân viên đã nghỉ hưu.
Về phía Trường CĐSP Lạng Sơn: Thầy giáo Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Trường TH&THCS Lê Quý Đôn.
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên Hội cựu giáo chức và giảng viên nhà trường, nhà giáo Đặng Thị Phin - Chi hội trưởng đọc diễn văn chúc mừng Chi hội nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Giai đoạn 2015- 2020, một số nhà giáo đã được nhận Bằng khen và Giấy khen vì đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội: 07 hội viên nhận Giấy khen của Hội cựu giáo chức tỉnh; 02 hội viên nhận Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT, 03 hội viên nhận Bằng khen của Trung ương Hội; Chi hội nhận 02 Bằng khen của Trung ương Hội cựu giáo chức Việt Nam và liên tục hằng năm là đơn vị Hội cựu giáo chức vững mạnh.
Nhân dịp này, 08 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Cựu giáo chức, trong đó có đồng chí Phùng Quý Sơn- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trường Trường CĐSP Lạng Sơn.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn gửi lời chúc mừng nồng hậu nhất và lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã đóng góp công sức, trí lực trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường trong 59 năm qua. Đồng thời, thầy nêu những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này; thời cơ, thách thức của nhà trường trong những năm tiếp theo. Thầy mong rằng, Chi hội sẽ tiếp tục phát huy yếu tố nghề nghiệp và thực sự trở thành một tổ chức phát triển song hành cùng với sự phát triển của nhà trường như Chi hội đã thực hiện./.

Trường CĐSP Lạng Sơn và Chi hội Cựu giáo chức tặng hoa
 các đồng chí nguyên  là Lãnh đạo trường qua các thời kỳ

Chi hội tổ chức mừng thọ cho các hội viên ngoài 70 tuổi

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương Loan