Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn năm học 2020-2021

Thứ tư - 28/10/2020 03:26
Căn cứ Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Công văn số 2458/HDLT-SGDĐT-CĐN, ngày 17/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn; được sự chỉ đạo của Đảng ủy, ngày 24/10/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020-2021. Tham dự Hội nghị có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể nhà giáo, người lao động.
Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020 và  nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu năm học 2020-2021; Báo cáo việc quản lí sử dụng tài chính, góp ý, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế Dân chủ ở cơ sở; Chế độ làm việc của cán bộ, giảng viên và giáo viên; Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018-2020 của Ban Thanh tra nhân dân; Giao ước thi đua tập thể năm học 2020-2021.
Phần thảo luận cũng đã nhận được nhiều ý kiến tham gia, góp ý của cán bộ nhà giáo về những nội dung được nêu ra trong báo cáo của nhà trường trong năm học 2019-2020, những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách cho học sinh, giáo viên các ngành đặc thù của Khoa Văn hóa Nghệ thuật, Khoa Kinh tế-Kỹ thuật; Việc bố trí và sử dụng thư viện cho học sinh sinh viên, đặc biệt là học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn.
Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 3 đồng chí có đầy đủ các điều kiện đáp ứng được yêu cầu công việc. Trong đó, đồng chí Hoàng Thị Hường, cán bộ Phòng TC-CTHSSV làm Trưởng ban.
Sau phần tổng kết ý kiến thảo luận của đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị đã biểu quyết một số chỉ tiêu của năm học 2020-2021 với 100% đại biểu dự hội nghị tán thành.
Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã thành công tốt đẹp. Toàn thể hội đồng sư phạm Nhà trường đã nhất trí cao với nghị quyết, nhiệm vụ, phương hướng năm học 2020-2021.  Đồng thời những đề xuất của các đơn vị và cá nhân đã được Đảng uỷ, Ban Giám hiệu giải đáp thoả đáng, đáp ứng tốt những yêu cầu phục vụ cho các hoạt động chuyên môn - nghiệp vụ cũng như quyền lợi của nhà giáo, cán bộ quản lý và người lao động.  Hy vọng rằng, với sự đoàn kết, nhất trí cao của hội đồng sư phạm, Nhà trường sẽ  đồng sức, đồng lòng vượt qua những khó khăn, thách thức trước mắt, ngày càng ổn định và phát triển bền vững./.
Một số hình ảnh về Hội nghị:

Đồng chí Phùng Quý Sơn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu khai mạc Hội nghị

Bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022

Ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và các tổ chức đoàn thể

Tác giả bài viết: Vi Văn Hưng