Hội thi thể thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục Đào tạo Lạng Sơn năm 2016

Thứ ba - 10/05/2016 04:13
Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục; Nhằm thiết thực kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam 30/4; ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 65 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục đã xây dựng kế hoạch tổ chức Giải thể thao cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm 2016.
Giải thể thao CBCCVCLĐ ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016 gồm 3 môn thi đấu
 Môn cầu lông: Thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ phối hợp.
 Môn bóng bàn: Thi đấu tranh giải cá nhân đơn nam, đơn nữ (thi đấu 5 ván thắng 3).
Môn cờ tướng: Thi đấu theo hệ Thụy Sĩ
 Trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn đã thành lập đội tuyển, lên kế hoạch tập luyện và tham gia thi đấu đầy đủ các nội dung ban tổ chức đưa ra.
Ngày 22,23/4/2016, Hội thi Thể thao Cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục Đào tạo Lạng Sơn năm 2016 chính thức được tổ chức trọng thể tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Lạng Sơn.
Đoàn VĐV của nhà trường đã thi đấu tích cực và đạt kết quả cao
- 1 Giải nhì Toàn đoàn
- 1 Giải nhất nội dung cầu lông, đôi nam nữ (Hoàng Trung Chiến – Nguyễn Mai Lan)
- 1 Giải nhì nội dung cầu lông, đơn nam (Hoàng Trung Chiến ).

Lễ khai mạc giải Hội thi Thể thao Cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Giáo dục Đào tạo Lạng Sơn năm 2016

Giải nhì toàn đoàn

Giải nhì đơn nam môn cầu lông

Giải nhất đôi nam nữ môn Cầu lông